Nhà biệt thự thép 1 tầng

Phòng ngủ đa năng 3 phòng ngủ
SỰ MIÊU TẢ:

Nhà biệt thự thép 1 tầng 141m2, phòng 3 phòng ngủ đa năng

DỮ LIỆU KỸ THUẬT

Tổng diện tích: 141,6m2

Câu chuyện: 1

Phòng ngủ: 3

Phòng tắm: 2

Nhà để xe: 1

Chiều cao: 5,5m2

Chiều rộng: 14,58m

Độ sâu: 11,7m

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đặc điểm kỹ thuật của nhà đo khung thép nhẹ

Cấu tạo chính: Khung thép đo ánh sáng, độ dày 0,8 ~ 1,2mm, Z275 / AZ150, G550

Hệ thống tường ngoại thất: Khung thép đo ánh sáng + Bông thủy tinh + Bảng Bulu + giấy thở + Vật liệu trang trí bên ngoài

Hệ thống tường nội thất:

Tường chống thấm: Khung thép đo ánh sáng + Bông thủy tinh + Màng chống thấm PE + Tấm xi măng + gạch ốp tường

Tường thường: Khung thép đo ánh sáng + Bông thủy tinh + Tấm thạch cao + Putty + Sơn

Mái nhà: Giàn thép mái đo nhẹ + bông thủy tinh + màng chống thấm SBS + mái ngói

Trần: Tấm thạch cao hoặc trần nhôm

Tầng: Gỗ hoặc ngói

Cửa sổ: Hợp kim nhôm hoặc thép nhựa

Cửa: Cửa an ninh thép / cửa gỗ / cửa hợp kim nhôm

Các phụ kiện khác tùy chọn: Phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp

Tuổi thọ: 70 năm

Hiệu suất và lợi thế:

Sức cản của gió

Trọng lượng nhẹ

Vật liệu cách nhiệt

Tải trọng tuyết và chống ẩm

Tuổi thọ dài

Xây dựng dễ dàng và nhanh chóng


Nguyên tắc thiết kế

Phòng ngủ là nơi chính để mọi người nghỉ ngơi. Phòng ngủ được bố trí hợp lý và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc và học tập của mọi người, vì vậy phòng ngủ cũng là một trong những ưu tiên thiết kế của trang trí nhà cửa. Phòng ngủ nên được thiết kế với tính thực tế trong tâm trí, tiếp theo là trang trí. Cụ thể, chúng ta nên nắm bắt các nguyên tắc sau:

Phòng ngủ nữ

1, để đảm bảo sự riêng tư. Sự gần gũi là thuộc tính quan trọng nhất của phòng ngủ. Đó không chỉ là nơi để mọi người nghỉ ngơi mà còn là nơi để các cặp đôi yêu thương và giao tiếp. Đó là không gian ấm áp và lãng mạn nhất trong gia đình.

Phòng ngủ nên yên tĩnh và cách âm. Nó có thể được làm bằng vật liệu trang trí hấp thụ âm thanh; cửa tốt nhất là đóng hoàn toàn với vật liệu mờ. Trong một số thiết kế, để thu thập ánh sáng, việc đặt cửa phòng ngủ trên kính trong suốt hoặc kính mờ là điều cực kỳ không mong muốn.

2, việc sử dụng là thuận tiện. Trong phòng ngủ, một lượng lớn quần áo và giường ngủ thường được đặt, vì vậy không gian lưu trữ phải được xem xét khi trang trí, không chỉ lớn mà còn thuận tiện khi sử dụng.

Tốt nhất là có bàn cạnh giường ở hai bên giường để đặt đèn bàn, đồng hồ báo thức và những thứ khác có thể chạm vào bằng tay. Một số phòng ngủ có nhiều chức năng hơn, và cũng nên xem xét việc sắp xếp bàn trang điểm và bàn làm việc.

3, phong cách trang trí nên đơn giản. Chức năng của phòng ngủ chủ yếu là ngủ và nghỉ ngơi. Đó là một không gian riêng tư và không mở cửa cho khách. Do đó, trang trí phòng ngủ không cần phải có quá nhiều hình dạng. Thông thường, không cần trần. Bức tường càng đơn giản thì càng tốt. Thông thường, sơn latex có thể được sử dụng. Các bức tường trên tường có thể được định hình và tôn tạo một cách thích hợp.

Trang trí tường của phòng ngủ không nên quá nhiều, và nó phải được kết hợp đúng với các vật liệu tường và đồ nội thất. Phong cách và tâm trạng của phòng ngủ không được quyết định bởi sự trang trí cứng của tường, sàn, trần, v.v., mà bởi sự trang trí mềm mại của rèm cửa, khăn trải giường, tủ quần áo, v.v ... Chúng có kích thước lớn, và hoa văn và màu sắc thường thống trị phòng ngủ. Phong cách, trở thành chủ đề chính của phòng ngủ.

4, màu sắc, hoa văn nên hài hòa. Màu sắc của phòng ngủ bao gồm hai khía cạnh. Khi trang trí, tường, sàn và bề mặt trên cùng có màu sắc riêng, và diện tích rất lớn. Rèm cửa và khăn trải giường trong các phụ kiện sau này cũng có màu sắc riêng, và diện tích cũng lớn.

Sự kết hợp màu sắc của cả hai nên hài hòa. Để xác định màu chính, chẳng hạn như giấy dán tường có màu sáng trên tường, màu của rèm phải nhạt hơn, nếu không màu của căn phòng sẽ quá mạnh và quá chật; Các bức tường là màu trắng, và màu sắc của rèm cửa có thể dày hơn.

Màu sắc và hoa văn của các phụ kiện vải như rèm cửa và khăn trải giường nên được thống nhất để tránh màu sắc và hoa văn của căn phòng quá phức tạp và tạo cảm giác lộn xộn. Ngoài ra, đối với phòng ngủ nhỏ hơn, các vật liệu trang trí nên ấm hơn và nhẹ hơn.

Phòng ngủ của người cao tuổi nên sử dụng màu xanh dương và xanh mát, và hoa văn nên tinh tế và thanh lịch; Màu sắc của phòng trẻ em nên mới lạ và tươi sáng, và hoa văn nên sống động;

Phòng ngủ của những người trẻ tuổi nên chọn một mẫu mới, sang trọng, vui vẻ và thoải mái. Nếu căn phòng tối và ánh sáng không đủ, tốt nhất nên sử dụng tông màu ấm ấm.

5, chiếu sáng nên chú ý. Cố gắng không sử dụng đèn chùm treo trần quá trang trí. Nó sẽ không chỉ tạo ra nhiều góc tối trong phòng của bạn, mà còn tạo ra quá nhiều ánh sáng trên đỉnh đầu của bạn. Đèn sẽ sáng khi bạn nhìn lên giường.

Tốt nhất là sử dụng ánh sáng được chiếu sáng lên trên, mái nhà cao và ánh sáng mềm mại và không thể nhìn thấy trực tiếp. Ngoài nguồn sáng chính, nên cung cấp đèn bàn hoặc đèn tường để đọc vào ban đêm hoặc trước khi đi ngủ.

Video